Home Blog ประโยชน์ของกา...

ประโยชน์ของการพิมพ์ Thank You Card การ์ดแทนคำขอบคุณ

Thank You Card หรือ การ์ดขอบคุณ เป็นอีกหนึ่งสิ่งพิมพ์ที่จะช่วยเพิ่มยอดขายแบบเนียน ๆ ด้วยโฆษณาแฝงที่ไม่ยัดเยียด และไม่ทำให้ลูกค้ารู้สึกอยากจะโยนทิ้งไปเสียก่อนได้อีกด้วย เพราะการ์ดขอบคุณ ที่มอบให้ลูกค้าสามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้ และยังสามารถทำให้ลูกค้ารับรู้ว่าเราให้ความสำคัญ และเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังสามารถทำให้ลูกค้าจดจำแบรนด์ของเราได้ง่าย ๆ อีกด้วย ซึ่งสำหรับเจ้าของแบรนด์ที่กำลังลังเลว่าควรจะทำ Thank You Card หรือ การ์ดขอบคุณ ดีหรือไม่ ในบทความนี้เราก็จะมาบอกถึงประโยชน์ของการพิมพ์ Thank You Card และไอเดียพิมพ์การ์ดขอบคุณสร้างความประทับใจ และช่วยเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์ เผื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจที่ง่ายขึ้นค่ะ

ประโยชน์ของการพิมพ์ Thank You Card การ์ดแทนคำขอบคุณ

สร้างความประทับใจให้ลูกค้า การพิมพ์การ์ดขอบคุณแนบไปกับสินค้า หรือมอบให้กับลูกค้าที่แวะเวียนเข้ามาซื้อสินค้าที่หน้าร้าน เป็นการแสดงถึงความใส่ใจ ทำให้ลูกค้าเกิดความรู้สึกที่ดีต่อแบรนด์ และรู้สึกอยากจะกลับมาอุดหนุนอีกครั้ง ทั้งยังอาจเป็นโอกาสที่จะทำให้ลูกค้าเกิดการบอกต่อถึงความประทับใจ ทำให้แบรนด์กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้น นอกจากนี้การ์ดขอบคุณที่เรามอบให้ลูกค้าจากใจ ยังเป็นสิ่งที่ช่วยสร้างความสัมพันธ์ที่ดีในระยะยาวได้อีกด้วย

เพิ่มความโดดเด่น และแตกต่างให้กับแบรนด์ เพราะการพิมพ์การ์ดขอบคุณอย่างใส่ใจ ด้วยวัสดุที่มีคุณภาพ ใช้เทคนิคแบบพรีเมียม และการดีไซน์ที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ ก็ยิ่งช่วยชูภาพลักษณ์ที่ดี ทำให้แบรนด์ของเราดูโดดเด่นเหนือคู่แข่งได้อีกด้วย

ช่วยเพิ่มยอดขายด้วยการ Tie-In การพิมพ์การ์ดขอบคุณแนบไปกับสินค้า ยังเป็นการขายลงไปแบบเนียน ๆ ด้วยโค้ดส่วนลด โปรโมชัน หรือสิทธิพิเศษต่าง ๆ เพิ่มมูลค่าให้การ์ดขอบคุณไม่ธรรมดาอีกต่อไป แถมยังช่วยให้ลูกค้ารู้สึกอยากอุดหนุนมากขึ้น โดยที่ไม่รู้สึกว่าเป็นการบังคับอีกด้วย

ไอเดียพิมพ์การ์ดขอบคุณสร้างความประทับใจ และช่วยเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์

เพิ่มความพิเศษด้วยโค้ดส่วนลด การมอบของขวัญด้วยโค้ดส่วนลดสุดพิเศษให้กับลูกค้าคนพิเศษ เป็นอีกวิธีที่จะช่วยดึงดูดให้ลูกค้าเกิดการซื้อซ้ำได้ไม่ยาก แนะนำว่าโค้ดส่วนลดที่แนบไปกับการ์ดขอบคุณนั้น ควรระบุจำนวนที่ลดให้ชัดเจนเพื่อให้ดูน่าสนใจ และหากมีการกำหนดระยะเวลาในการใช้ส่วนลดลงไปด้วย ก็จะยิ่งเพิ่มโอกาสในการซื้อได้มากขึ้น

ลุ้นรับรางวัลด้วยการทำแบบสอบถาม การจัดกิจกรรมตอบแบบสอบถามลุ้นรับของรางวัลพิเศษจากแบรนด์ให้กลายเป็นเรื่องสนุก โดยการเปลี่ยนลิงก์แบบสอบถามให้กลายเป็น QR CODE และพิมพ์ลงไปบนการ์ดขอบคุณ นอกจากจะเป็นการใช้สอยพื้นที่บนการ์ดได้อย่างคุ้มค่าแล้ว เรายังสามารถนำข้อมูลที่ได้มาพัฒนาสินค้า และการให้บริการได้อย่างตรงจุด

กระตุ้นยอดขายด้วยสินค้าพรีเมียม นอกจากการมอบการ์ดขอบคุณใบเล็ก ๆ ให้กับลูกค้าแล้วนั้น คุณยังสามารถยกระดับสินค้าคำขอบคุณให้ดูพรีเมียมยิ่งขึ้นได้ ด้วยการแนบสินค้าขนาดทดลองไปพร้อมกับการ์ด ถือเป็นโอกาสในการเปิดตัวสินค้าใหม่ และยังเป็นวิธีเก็บฟีดแบ็กสินค้าจากลูกค้าไปในตัวอีกด้วย

สรุป

Thank You Card หรือ การ์ดขอบคุณ นอกจากจะเป็นการแสดงความขอบคุณที่ลูกค้าซื้อสินค้าจากแบรนด์ของเราแล้ว ยังสามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้ง่าย ๆ อีกด้วย ทั้งนี้ Thank You Card ยังทำให้แบรนด์ดูโดดเด่น และแตกต่าง อีกทั้งยังช่วยเพิ่มยอดขายด้วยการ Tie-In สินค้าใหม่ ๆ ได้อีกด้วย

สำหรับท่านใดที่สนใจอยากทำ Thank You Card หรือ การ์ดขอบคุณให้กับลูกค้า สามารถติดต่อ โรงพิมพ์ Ricco ของเราได้ เรายินดีให้บริการออกแบบ และผลิต Thank You Card หรือ การ์ดขอบคุณ ทุกแบบ ทุกประเภท โดยไม่มีจำนวนจำกัด เรามีทีมกราฟิกที่จะช่วยออกแบบได้ตามที่คุณต้องการ และเรายังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์หนังสือ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย รับประกันงานพิมพ์คุณภาพและการบริการที่รวดเร็ว

เกี่ยวกับ Ricco

บริษัท ริคโค จำกัด เริ่มดำเนินธุรกิจเมื่อปี พ.ศ. 2539 เราให้บริการออกแบบ และผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ทุกชนิด ด้วยเครื่องพิมพ์ระบบ Offset และ Digital ที่ทันสมัยที่สุด สามารถรองรับงานพิมพ์ได้หลากหลายประเภท เรามีความเป็นมืออาชีพและครบวงจรทางด้านสื่อสิ่งพิมพ์ (One Stop Service) ด้วยประสบการณ์มากกว่า 24 ปี ทำให้เราสร้างสรรค์งานพิมพ์คุณภาพอยู่เสมอ
ทั้งนี้เรายังมีบริการป้อนข้อมูลหรือบริการคีย์ข้อมูลใบสมัคร แบบฟอร์มต่างๆ บริการจัดการ ปรับปรุง แก้ไข ตรวจสอบฐานข้อมูลเพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลที่มีอยู่ยังคงเป็นข้อมูลที่สมบูรณ์ บริการตรวจสอบข้อมูลตามเงื่อนไข การตลาดทางตรงในรูปแบบสื่อสิ่งพิมพ์ สามารถเจาะจงลูกค้าเฉพาะกลุ่ม ซึ่งเราจะสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้า เพื่อให้เป็นโรงพิมพ์ที่ลูกค้าไว้วางใจ

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.behance.net/