Home Services

Services

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ

เรารับผลิตสติ๊กเกอร์โฆษณา สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท ราคาไม่แพง ใช้สติ๊กเกอร์คุณภาพ เกรดมาตรฐาน 2-3 ปี  เป็นสติ๊กเกอร์ Removable (แบบลอกไม่ทิ้งคราบกาว) สำหรับติดรถโดยเฉพาะ ติดแน่น ทนทาน ลอกออกง่าย ไม่ทิ้งคราบกาว ไม่ทำลายผิวรถ

สายคาดกล่อง ฉลากติดสินค้า

ฉลากสินค้า โลโก้ร้าน สายคาดสินค้า สายคาดกล่อง ช่วยยกระดับภาพลักษณ์ของแบรนด์ เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า และทำให้แบรนด์เป็นที่น่าจดจำมากยิ่งขึ้น ยิ่งสั่งจำนวนเยอะราคายิ่งถูก ไม่ต้องสต็อกของเยอะให้เปลืองต้นทุน เพราะเราผลิตรับผลิตแบบไม่จำกัดขั้นต่ำ

กล่องบรรจุภัณฑ์

กล่องบรรจุภัณฑ์ ใช้สำหรับหีบห่อสินค้า และยังเป็นพื้นโฆษณาได้เป็นอย่างดี ดังนั้นการทำกล่องบรรจุภัณฑ์ ต้องพิจารณาถึงภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ การดึงดูดสายตา และความน่าเชื่อถือ ขนาดของกล่อง ควรมีความเหมาะสมกับตัวผลิตภัณฑ์ หรือสินค้าที่จะบรรจุลงไป

เมนูอาหาร

รับพิมพ์เมนูอาหาร ทั้งร้านอาหารจีน ไทย ญี่ปุ่น ฝรั่ง ร้านกาแฟ ร้านเครื่องดื่ม ร้านไอศรีม ร้านส้มตำ เหมาะสําหรับร้านอาหารเล็ก ๆ ที่ต้องการทำเมนูอาหารสวย ๆ แต่ต้องการจำนวนน้อย ๆ สิ่งสำคัญที่ลูกค้าส่วนใหญ่ต้องการคือ ทนทาน ไม่ขาดง่าย กันน้ำได้ 

คูปอง บัตรกำนัล ตั๋ว

คูปอง(Coupon), บัตรกำนัล(Gift Voucher), ตั๋วคอนเสิร์ต(Ticket) มีรูปแบบที่หลากหลายขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละธุรกิจ คูปองเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือทางการตลาดที่สามารถส่งเสริมการขาย และช่วยกระตุ้นยอดขายได้ดี

เต๊นท์การ์ด, แฮงค์กิ้ง

เต๊นท์การ์ด (Tentcard), แฮงค์กิ้ง (Hanging) เป็นสื่อช่วยส่งเสริมการขาย โฆษณาสินค้า หรือจัดแสดงสินค้า เพื่อให้ได้เห็นเด่นชัดในระดับสายตา หรือติดตั้งให้อยู่ในที่ที่สามารถมองเห็นชัดแม้ในระยะไกล

ไดเร็คเมล

ไดเร็คเมล (Direct Mail) เป็นการทำโฆษณา แบบหนึ่ง ที่เน้นการส่งจดหมายธุรกิจถึงกลุ่มลูกค้าหรือกลุ่มเป้าหมาย และมีการระบุชื่อผู้รับตามที่อยู่นั้น ๆ ซึ่งรูปแบบของจดหมายตรงมีหลายรูปแบบ

ปฏิทิน

ปฏิทิน เป็นสื่อสิ่งพิมพ์ที่ได้รับความนิยมมาก เนื่องจากมีอายุการใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งปี และช่วยสร้างการจดจำในตัวสินค้าได้อยู่เสมอ สามารถออกแบบพิเศษให้เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ ทั้งปฏิทินตั้งโต๊ะ ปฏิทินพก ปฏิทินแขวน และอื่นๆ

สมุดโน้ต ไดอารี่

รับพิมพ์สมุดโน๊ต พิมพ์สมุดไดอารี่ เป็นสื่อสิ่งพิมพ์อีกชนิดหนึ่งที่องค์กรส่วนใหญ่ มักจะสั่งทำเพื่อแจกจ่ายให้กับลูกค้า หรือบุคคลในองค์กรได้ใช้งานในการจดบันทึกต่างๆ โดยภายในเล่มอาจจะเพิ่มข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับบริษัท หรือสินค้า รวมไปถึงความรู้ทั่วๆไป

กระดาษรองจาน รองแก้ว

กระดาษรองจาน จำเป็นมากสำหรับร้านอาหารทุกชนิด เป็นวัสดุที่ใช้เพื่อประดับตกแต่งบนโต๊ะอาหาร กระดาษรองจานที่สวยงามจะช่วยเพิ่มองค์ประกอบของโต๊ะอาหาร ให้ดูน่ารับประทานมากยิ่งขึ้น โดยประโยชน์ทางด้านความสะอาด เพิ่มภาพลักษ์ เสริมแบรนด์

Data Cleaning

Data cleaning คือ การทำความสะอาดข้อมูล หรือการทำข้อมูลให้สมบูรณ์ เป็นกระบวนการตรวจสอบและการแก้ไข (หรือลบ) รายการข้อมูลที่ไม่ถูกต้องออกไปจากชุดข้อมูล ตารางหรือฐานข้อมูล

รับคีย์ข้อมูลใบสมัคร

ระบบกรอกข้อมูลเป็นระบบที่บริษัทสร้างขึ้นมาเฉพาะงานนั้นๆ เพื่อให้ตรงและตอบโจทย์ของลูกค้าได้มากที่สุด นอกจากนั้นเรายังคำนึงถึงเรื่องความปลอดภัยเป็นหลัก ด้วยระบบจัดเก็บข้อมูลที่ได้มาตรฐาน

ใบปลิว

ใบปลิว เป็นสื่อสิ่งพิมพ์ แผ่นเดียวที่ สื่อถึงวัตถุประสงค์ที่เราต้องการสื่อสาร ว่าเราต้องการโฆษณาประชาสัมพันธ์อะไร  กระดาษที่เราใช้ในการผลิตงานพิมพ์หนึ่งชิ้น เราจะเลือกใช้กระดาษอย่างไรนั้น ให้ดูถึงลักษณะของสินค้าที่เราต้องการจะสื่อสารออกมา

โบรชัวร์ แผ่นพับ

โบรชัวร์ แผ่นพับ ใช้เป็นสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการต่าง ๆ ช่วยเพิ่มโอกาสทางธุรกิจของคุณ การออกแบบรูปเล่มและเนื้อหาที่ดีมีคุณภาพ จะช่วยสร้างความโดดเด่นและความน่าเชื่อถือให้กับสินค้าและการบริการนั้น ๆ

แคตตาล็อก

แคตตาล็อก ทำขึ้นเพื่อแนะนำสินค้า/บริการ แคตตาล็อกที่สวยงามโดดเด่นจะช่วยเพิ่มความเชื่อถือให้กับสินค้าของคุณ เราบริการพิมพ์แคตตาล็อกด้วยระบบออฟเซ็ท, ระบบดิจิตอลคุณภาพสูง เพื่อให้ลูกค้าได้งานที่สวยถูกใจ

การ์ดเชิญ โปสการ์ด

การ์ดเชิญ โปสการ์ด การ์ดงานต่าง ๆ เป็นสิ่งพิมพ์ที่มีลักษณะเน้นความสวยงามเป็นหลัก กระดาษที่ใช้เป็นกระดาษหนาดูดี น่าเก็บสะสมไว้เป็นที่ระลึก ความหนาของกระดาษ ถือเป็นปัจจัยสำคัญ จะช่วยให้ผลงานออกมาดี และตรงตามความต้องการ

โปสเตอร์

โปสเตอร์ เป็นงานพิมพ์แผ่นเดียวมีขนาดใหญ่ ที่ต้องดึงดูดสายตาจากระยะไกล เพื่อใช้ในการโฆษณาประชาสัมพันธ์ ช่วยสร้างภาพลักษณ์ และเพิ่มการจดจำให้กับผู้พบเห็น เราใช้ระบบการพิมพ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด จึงได้ภาพสวย คมชัด สีสันสดใส

หนังสือ คู่มือ Booklet

หนังสือ วารสาร และคู่มือ คือ สิ่งตีพิมพ์ที่มีหน้ามากกว่าสองหน้าขึ้นไปเป็นรูปเล่ม มีข้อความและภาพประกอบ ซึ่งมีรูปแบบ ลักษณะที่คล้ายคลึงกัน ต่างกันคือวัตถุประสงค์ ของการจัดทำ

รายงานประจำปี

รายงานประจำปี (Annual Report) รูปแบบและลักษณะของหนังสือ รายงานประจำปี เป็นหนังสือที่จัดทำขึ้น เพื่อเสนอต่อคณะกรรมการบริหาร เพื่อเผยแพร่กิจกรรมในรอบปีที่ผ่านมา แก่บุคคลทั่วไป ขึ้นอยู่กับรายละเอียด และวัตถุประสงค์ที่ต้องการแสดง

นามบัตร

นามบัตร เป็นกระดาษแผ่นเล็กๆ แต่มีความหมายมากสำหรับองค์กร เป็นสิ่งบ่งบอก ถึงตัวตนของเจ้าของ และบอกภาพลักษณ์ขององค์กร

ป้ายสินค้า

ป้ายตราสินค้า (Tag) หมายรวมถึง การบอกวัสดุ ส่วนผสม ของผลิตภัณฑ์นั้น และสามารถโชว์ภาพลักษณ์ของสินค้าได้