Home Blog พาชม 10 ตัวอย...

พาชม 10 ตัวอย่างงานพิมพ์กระดาษรองจาน รองแก้ว ของริคโค

กระดาษรองจาน กระดาษรองแก้ว (Paper Plate Mat) เป็นสิ่งจำเป็นมากสำหรับร้านอาหารทุกประเภท เพราะเป็นวัสดุที่ใช้เพื่อประดับตกแต่งบนโต๊ะอาหาร ซึ่งกระดาษรองจานที่สวยงามจะช่วยเพิ่มองค์ประกอบของโต๊ะอาหาร ให้ดูน่ารับประทานมากยิ่งขึ้น และยังง่ายต่อการจัดเก็บโต๊ะ ป้องกันอาหารไม่ให้เลอะบนโต๊ะ ทั้งนี้ยังรวมไปถึงกระดาษรองแก้วด้วยเช่นกัน

นอกจากนี้ กระดาษรองจาน กระดาษรองแก้ว ยังช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ เสริมแบรนด์ สร้างเอกลักษณ์ให้แก่ร้าน ใช้ติดต่อสื่อสารกับลูกค้าที่มาใช้บริการ แสดงโปรโมชั่นที่ทางร้านจัด แนะนำเมนูใหม่ ๆ และยังในการโฆษณามากยิ่งขึ้นอีกด้วย ทั้งนี้ทางโรงพิมพ์ ริคโค ของเราก็ได้พิมพ์กระดาษรองแก้ว กระดาษรอจานมากมาย หลากหลายแบบ ดังนั้น วันนี้เราจะพาไปชมตัวอย่างผลงานกระดาษรองจาน รองแก้ว ที่ผ่านมาของเรากันค่ะ

10 ตัวอย่างงานพิมพ์กระดาษรองจาน รองแก้ว Ricco

กระดาษรองจานของร้าน Taco Bell ที่ขายเป็นอาหารฟาสต์ฟู้ดสไตล์เม็กซิกัน กระดาษรองจานของร้าน ชาบู อ๊อกซ์ (Shabu OX) เป็นร้านชาบูที่ขายแต่เนื้อวัว อาหารทะเล และไก่

กระดาษรองจานของร้าน OJI ที่ขายเป็นอาหารญี่ปุ่น กระดาษรองจานของร้าน จันทร์หอม ที่ขายอาหารของภาคใต้ กระดาษรองจานของร้าน Fin Sushi ที่เป็นร้านขายอาหารญี่ปุ่น กระดาษรองแก้วของร้าน รักษ์อันดามัน ชาบู&สุกี้ซีฟู๊ด ที่มีอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟ กระดาษรองแก้วของร้าน Duo Cucina (Authentic Italian) ที่เป็นร้านอาหารอิตาเลียนแท้ ๆ กระดาษรองแก้วของโรงแรม STAY Hotel ซึ่งเป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในตัวเมืองกรุงเทพมหานคร กระดาษรองแก้วของร้าน Fauchon Paris ซึ่งเป็นร้านอาหาร และขนมหวานชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศส กระดาษรองแก้วของร้าน Sheep Vil’s ที่เป็นทั้งคาเฟ่ และฟาร์มแกะ

สรุป

กระดาษรองจาน รองแก้ว นอกจากการออกแบบที่สวยงาม และเลือกใช้กระดาษที่ดีแล้ว การเลือกโรงพิมพ์ที่ดี มีคุณภาพ ก็จะช่วยให้กระดาษรองจาน รองแก้วของคุณออกมาตามแบบที่คุณต้องการ และมีคุณภาพอย่างแน่นอน ดังนั้น สำหรับท่านใดที่สนใจอยากทำกระดาษรองจาน รองแก้ว โรงพิมพ์ Ricco ของเรามีบริการออกแบบ และรับผลิตกระดาษรองจาน รองแก้ว ทุกรูปแบบทุกประเภท เราพร้อมให้คำปรึกษา และคำแนะนำ นอกจากนี้เรายังมีทีมกราฟิกที่จะช่วยออกแบบได้ตามที่คุณต้องการ และมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย รับประกันงานพิมพ์คุณภาพ และการบริการที่รวดเร็ว

เกี่ยวกับ Ricco

บริษัท ริคโค จำกัด เริ่มดำเนินธุรกิจเมื่อปี พ.ศ. 2539 เราให้บริการออกแบบ และผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ทุกชนิด ด้วยเครื่องพิมพ์ระบบ Offset และ Digital ที่ทันสมัยที่สุด สามารถรองรับงานพิมพ์ได้หลากหลายประเภท เรามีความเป็นมืออาชีพและครบวงจรทางด้านสื่อสิ่งพิมพ์ (One Stop Service) ด้วยประสบการณ์มากกว่า 24 ปี ทำให้เราสร้างสรรค์งานพิมพ์คุณภาพอยู่เสมอ
ทั้งนี้เรายังมีบริการป้อนข้อมูลหรือบริการคีย์ข้อมูลใบสมัคร แบบฟอร์มต่างๆ บริการจัดการ ปรับปรุง แก้ไข ตรวจสอบฐานข้อมูลเพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลที่มีอยู่ยังคงเป็นข้อมูลที่สมบูรณ์ บริการตรวจสอบข้อมูลตามเงื่อนไข การตลาดทางตรงในรูปแบบสื่อสิ่งพิมพ์ สามารถเจาะจงลูกค้าเฉพาะกลุ่ม ซึ่งเราจะสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้า เพื่อให้เป็นโรงพิมพ์ที่ลูกค้าไว้วางใจ