Home Blog ชี้เป้าแหล่งซ...

ชี้เป้าแหล่งซื้อกระดาษรองจาน สําเร็จรูป ซื้อที่ไหนมาดูกัน

กระดาษรองจาน ใช้สำหรับรองจาน ช้อน ซ้อม แก้ว ซึ่งเป็นองค์ประกอบบนโต๊ะอาหารที่ทำให้ดูสะอาดตา และเรียบร้อย นอกจากนี้กระดาษรองจาน ยังช่วยป้องกันไม่ให้อาหารหกเลอะบนโต๊ะได้ อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยโฆษณาประชาสัมพันธ์ สื่อแจ้งโปรโมชั่น และยังเป็นสื่อที่สามารถให้ความรู้กับผู้บริโภคได้อีกด้วย และที่สำคัญยังช่วยให้โต๊ะอาหารดูน่ารับประทานมากขึ้น และช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ให้กับร้านได้อีกด้วย ซึ่งในบทความนี้ สำหรับใครที่กำลังมองหาแหล่งซื้อกระดาษรองจาน สําเร็จรูป วันนี้เราก็จะมาชี้เป้าให้ไปซื้อตามกันได้เลยค่ะ

ชี้เป้าแหล่งซื้อกระดาษรองจาน สําเร็จรูป

SCPPACKING

กระดาษรองจานพิมพ์ลาย สําเร็จรูป ขนาด 40*27 ซม. ใช้สำหรับรองจาน เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับจานอาหาร ให้ดูสวยขึ้น เหมาะสำหรับใช้แค่ครั้งเดียว ซึ่งทางร้านมีแบบให้เลือก 2 แบบ คือ รูปช้อน และรูปดอกไม้

สนใจสั่งซื้อคลิกที่นี่ 

PaperThai

กระดาษรองจาน สีน้ำตาล ไม่พิมพ์ลาย ความหนาของกระดาษ 110 แกรม ขนาด 29*42 ซม. เหมาะสำหรับจัดโต๊ะในมื้อพิเศษ การใช้แผ่นรองจานจะช่วยเพิ่มมูลค่า และทำให้อาหารน่าทานมากยิ่งขึ้น

สนใจสั่งซื้อคลิกที่นี่

HONG THAI

กระดาษรองจานสีน้ำตาลธรรมชาติ กระดาษรองจานสีน้ำตาลทอง กระดาษรองจานสีครีม ขนาด 29*42 ซม. ใช้กระดาษคุณภาพดี ไม่เปื่อย ยุ่ยง่าย และไม่มีกลิ่น เหมาะสำหรับใช้รองจานอาหาร เพื่อป้องกันอาหารหกเลอะโต๊ะ

สนใจสั่งซื้อคลิกที่นี่ 

60j6t8hzea

กระดาษรองจานแบบใช้แล้วทิ้งสำหรับมื้ออาหารของเด็ก กระดาษรองจานสีฟ้า และลวดลายน่ารัก ๆ เหมาะสำหรับรองจานให้กับเด็ก ๆ ช่วยทำให้เด็ก ๆ สนุกกับการทานอาหาร และป้องกันอาหารหกเลอะโต๊ะได้อีกด้วย

สนใจสั่งซื้อคลิกที่นี่ 

สรุป

สำหรับท่านใดที่ทำร้านอาหาร และสนใจอยากทำกระดาษรองจานเป็นของร้านเอง สามารถติดต่อ โรงพิมพ์ Ricco ของเราได้ ทางเรามีบริการออกแบบ และรับผลิตกระดาษรองจาน กระดาษรองแก้ว ทุกรูปแบบ ทุกประเภท เราพร้อมให้คำปรึกษา และคำแนะนำ นอกจากนี้เรายังมีทีมกราฟิกที่จะช่วยออกแบบได้ตามที่คุณต้องการ และมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย รับประกันงานพิมพ์คุณภาพ และการบริการที่รวดเร็ว

เกี่ยวกับ Ricco

บริษัท ริคโค จำกัด เริ่มดำเนินธุรกิจเมื่อปี พ.ศ. 2539 เราให้บริการออกแบบ และผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ทุกชนิด ด้วยเครื่องพิมพ์ระบบ Offset และ Digital ที่ทันสมัยที่สุด สามารถรองรับงานพิมพ์ได้หลากหลายประเภท เรามีความเป็นมืออาชีพและครบวงจรทางด้านสื่อสิ่งพิมพ์ (One Stop Service) ด้วยประสบการณ์มากกว่า 24 ปี ทำให้เราสร้างสรรค์งานพิมพ์คุณภาพอยู่เสมอ
ทั้งนี้เรายังมีบริการป้อนข้อมูลหรือบริการคีย์ข้อมูลใบสมัคร แบบฟอร์มต่างๆ บริการจัดการ ปรับปรุง แก้ไข ตรวจสอบฐานข้อมูลเพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลที่มีอยู่ยังคงเป็นข้อมูลที่สมบูรณ์ บริการตรวจสอบข้อมูลตามเงื่อนไข การตลาดทางตรงในรูปแบบสื่อสิ่งพิมพ์ สามารถเจาะจงลูกค้าเฉพาะกลุ่ม ซึ่งเราจะสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้า เพื่อให้เป็นโรงพิมพ์ที่ลูกค้าไว้วางใจ

รูปภาพ: dwell.com