Home Blog เหตุผลที่ร้าน...

เหตุผลที่ร้านอาหารควรพิมพ์กระดาษรองจาน

กระดาษรองจาน เป็นหนึ่งในงานพิมพ์ที่ร้านอาหารหลาย ๆ ร้านต้องมี รวมไปถึงร้านเครื่องดื่ม ร้านไอติม ร้านคาเฟ่ ร้านกาแฟ หรือร้านอื่น ๆ ที่ต้องการป้องกันโต๊ะจากรอยเปื้อน และต้องการเก็บโต๊ะอย่างรวดเร็ว ซึ่งการมีกระดาษรองจาน ยังมีความสำคัญในด้านอื่น ๆ อีกด้วย ดังนั้น ในบทความนี้เราจะพาไปดูเหตุผลที่ร้านอาหารควรพิมพ์กระดาษรองจาน เพราะอะไร ไปดูกันค่ะ!

ร้านอาหารควรมีกระดาษรองจาน เพราะอะไร?

กระดาษรองจานเพิ่มความสวยงามให้กับโต๊ะอาหาร เนื่องจากกระดาษรองจานจะมีการออกแบบตกแต่งที่สวยงาม ใส่ลวดลาย หรือใส่สีตามคอนเซ็ปต์หรือรูปแบบของร้าน โดยจุดประสงค์หลักก็เพื่อตกแต่งโต๊ะอาหาร ให้อาหารดูน่ารับประทานยิ่งขึ้น และยังช่วยเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้กับร้านอาหารอีกด้วย

กระดาษรองจานช่วยให้เด็กเพลิดเพลิน โดยเฉพาะเวลาที่เด็ก ๆ อารมณ์ไม่ค่อยดี หรืองอแง หากเรามีกระดาษรองจานที่มีกิจกรรมสนุก ๆ อย่างเกมปริศนา การ์ตูน รูปวาดระบายสี ฯลฯ ก็จะทำให้เด็กเพลิดเพลิน และไม่โวยวาย นอกจากนี้อาจทำกระดาษรองจานสำหรับผู้ใหญ่ โดยอาจทำเป็น quotes ที่น่าสนใจของบุคคลสำคัญ หัวข้อบางอย่างที่ทำให้คนขบคิด และพูดคุยกัน หรือสิ่งที่เริ่มการสนทนา เพื่อให้การรออาหารเป็นเรื่องไม่น่าเบื่อ

กระดาษรองจานช่วยเรื่องความสะอาดบนโต๊ะอาหาร เนื่องจากกระดาษรองจานทำมาเพื่อป้องกันไม่ให้เศษอาหารตกลงบนโต๊ะ และทำให้ไม่ต้องเสียเวลาในการทำความสะอาด รวมไปถึงช่วยให้เก็บโต๊ะได้เร็ว ทำให้สะดวกต่อลูกค้าที่เข้ามาใหม่

กระดาษรองจานช่วยแนะนำเมนูอาหาร และโปรโมชั่น อีกทั้งยังใช้ติดต่อสื่อสารกับลูกค้าที่มาใช้บริการ รวมไปถึงแสดงโปรโมชั่นที่ทางร้านจัด และยังช่วยเน้นการตอกย้ำในการโฆษณาให้มากยิ่งขึ้น รวมไปถึงสามารถโปรโมทร้านด้วยการใส่ข้อมูลหรือช่องทางการติดต่อได้อีกด้วย

สรุป

กระดาษรองจานก็มีความสำคัญไม่แพ้งานพิมพ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวกับร้านอาหารเลย และนอกจากนี้กระดาษรองจานยังสามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าหรือผู้บริโภคได้อีกด้วย และสำหรับท่านใดที่สนใจอยากทำกระดาษรองจาน สามารถติดต่อ โรงพิมพ์ Ricco ของเราได้ เรายินดีให้บริการออกแบบและผลิตกระดาษรองจาน ทุกแบบ ทุกประเภท โดยไม่มีจำนวนจำกัด เรามีทีมกราฟิกที่จะช่วยออกแบบได้ตามที่คุณต้องการ และเรายังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์หนังสือ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย รับประกันงานพิมพ์คุณภาพและการบริการที่รวดเร็ว

เกี่ยวกับ Ricco

บริษัท ริคโค จำกัด เริ่มดำเนินธุรกิจเมื่อปี พ.ศ. 2539 เราให้บริการออกแบบ และผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ทุกชนิด ด้วยเครื่องพิมพ์ระบบ Offset และ Digital ที่ทันสมัยที่สุด สามารถรองรับงานพิมพ์ได้หลากหลายประเภท เรามีความเป็นมืออาชีพและครบวงจรทางด้านสื่อสิ่งพิมพ์ (One Stop Service) ด้วยประสบการณ์มากกว่า 24 ปี ทำให้เราสร้างสรรค์งานพิมพ์คุณภาพอยู่เสมอ
ทั้งนี้เรายังมีบริการป้อนข้อมูลหรือบริการคีย์ข้อมูลใบสมัคร แบบฟอร์มต่างๆ บริการจัดการ ปรับปรุง แก้ไข ตรวจสอบฐานข้อมูลเพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลที่มีอยู่ยังคงเป็นข้อมูลที่สมบูรณ์ บริการตรวจสอบข้อมูลตามเงื่อนไข การตลาดทางตรงในรูปแบบสื่อสิ่งพิมพ์ สามารถเจาะจงลูกค้าเฉพาะกลุ่ม ซึ่งเราจะสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้า เพื่อให้เป็นโรงพิมพ์ที่ลูกค้าไว้วางใจ

รูปภาพ: pinterest.com