Home Blog แค่เพิ่มสายคา...

แค่เพิ่มสายคาดกล่องก็เพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับกล่องสินค้า กล่องอาหารได้แล้ว

สายคาดกล่อง เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สามารถสร้างความโดดเด่น และความพรีเมี่ยมให้กับกล่องสินค้า กล่องอาหารได้ นอกจากนี้ยังใช้ในการบรรจุ และห่อหุ้มอาหาร เพื่อเป็นการป้องกันสินค้า และอาหารให้อยู่ในสภาพที่ใช้งาน และพร้อมรับประทาน แต่ทั้งนี้การออกแบบก็มีความสำคัญเช่นเดียวกัน เพราะการออกแบบที่ดี ก็จะยิ่งเพิ่มความน่าสนใจ และน่าดึงดูดลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ยังรวมไปถึงการเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าได้อีกด้วย

เพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับกล่องสินค้า กล่องอาหาร ได้ง่าย ๆ ด้วยสายคาดกล่อง

การออกแบบสายคาดกล่อง

การออกแบบสายคาดกล่อง ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะช่วยเพิ่มความโดเด่น และความสนใจให้กับผู้พบเห็นได้ ดังนั้น คุณจะต้องออกแบบมาให้สวยงาม ใช้งานได้จริง นอกจากนี้บนสายคาดกล่อง ทางร้านสามารถอธิบายสินค้าหรือาหารได้ ทั้งนี้ยังรวมไปถึงการใส่ข้อมูลของร้าน เช่น ชื่อร้าน หรือ โลโก้ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ และข้อมูลอื่น ๆ เกี่ยวกับร้านของคุณ

การใช้สีบนสายคาดกล่อง

การเลือกใช้สีสันที่สวยงามบนสายคาดกล่อง ยังช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับร้าน อีกทั้งลูกค้าสามารถจดจำร้านของเราได้ แต่ทั้งนี้การเพิ่มสีสันบนสายคาดกล่อง ควรเลือกให้เหมาะสมกับประเภทอาหารด้วย เช่น ร้านขายขนมหรือเบเกอรี่ ควรเลือกสายคาดกล่องสีสันสดใส แต่ถ้าร้านอาหารตามสั่ง ควรเลือกสายคาดกล่องเรียบ ๆ สีขาว เน้นความสะอาดตา เป็นต้น

การเลือกขนาดสายคาดกล่อง

การเลือกขนาดของสายคาดกล่อง ถือเป็นอีกเรื่องที่สำคัญเช่นเดียวกัน ดังนั้น จึงควรดูขนาดให้เหมาะสม ขนาดไม่ใหญ่มากจนเกินไป และไม่เล็กจนเกินไป เพื่อให้กล่องสินค้า กล่องอาหารของคณดูดีมากยิ่งขึ้น อีกทั้งในการเลือกใช้สายคาด ก็ยังสามารถที่จะเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าได้อีกด้วย

สรุป

การทำสายคาดกล่องสินค้า กล่องอาหาร เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่จะทำให้ร้านของคุณ แตกต่างไปจากร้านอื่นได้ ยิ่งถ้าคุณออกแบบได้สวยงาม ใช้งานได้จริง ก็จะยิ่งทำให้กล่องของคุณดูดี ดูสะอาด ปลอดภัย แถมยังเป็นสิ่งที่สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างมาก และสามารถที่จะดึงดูดความสนใจได้ด้วย นอกจากนี้ทางร้านยังสามารถใส่ชื่อร้าน ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ ซึ่งเป็นอีกวิธีที่จะช่วยประชาสัมพันธ์ร้านให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

สำหรับท่านใดที่สนใจอยากทำสายคาดกล่องสินค้า สายคาดกล่องอาหาร โรงพิมพ์ Ricco ของเรามีบริการออกแบบ และรับผลิตสายคาดกล่องสินค้า สายคาดกล่องอาหาร ทุกรูปแบบทุกประเภท เราพร้อมให้คำปรึกษา และคำแนะนำ นอกจากนี้เรายังมีทีมกราฟิกที่จะช่วยออกแบบได้ตามที่คุณต้องการ และมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย รับประกันงานพิมพ์คุณภาพ และการบริการที่รวดเร็ว

เกี่ยวกับ Ricco

บริษัท ริคโค จำกัด เริ่มดำเนินธุรกิจเมื่อปี พ.ศ. 2539 เราให้บริการออกแบบ และผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ทุกชนิด ด้วยเครื่องพิมพ์ระบบ Offset และ Digital ที่ทันสมัยที่สุด สามารถรองรับงานพิมพ์ได้หลากหลายประเภท เรามีความเป็นมืออาชีพและครบวงจรทางด้านสื่อสิ่งพิมพ์ (One Stop Service) ด้วยประสบการณ์มากกว่า 24 ปี ทำให้เราสร้างสรรค์งานพิมพ์คุณภาพอยู่เสมอ
ทั้งนี้เรายังมีบริการป้อนข้อมูลหรือบริการคีย์ข้อมูลใบสมัคร แบบฟอร์มต่างๆ บริการจัดการ ปรับปรุง แก้ไข ตรวจสอบฐานข้อมูลเพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลที่มีอยู่ยังคงเป็นข้อมูลที่สมบูรณ์ บริการตรวจสอบข้อมูลตามเงื่อนไข การตลาดทางตรงในรูปแบบสื่อสิ่งพิมพ์ สามารถเจาะจงลูกค้าเฉพาะกลุ่ม ซึ่งเราจะสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้า เพื่อให้เป็นโรงพิมพ์ที่ลูกค้าไว้วางใจ

รูปภาพ: pinterest.com