Home Blog สร้างจุดเด่นใ...

สร้างจุดเด่นให้กับตัวผลิตภัณฑ์ง่าย ๆ ด้วยสายคาดกล่อง

ร้านอาหารในปัจจุบันมีมากมายให้ได้เลือกทานกัน แต่การทำให้ร้านอาหารของตนเองแตกต่างจากร้านอื่น อาจจะทำให้กล่องอาหารเป็นจุดเด่น ถ้าหากร้านของคุณมีสายคาดกล่องอาหาร ก็สามารถดึงดูดความสนใจ จากลูกค้า และทำให้ลูกค้าจดจำร้านอาหารของคุณได้ นอกจากนี้ยังเป็นการเพิ่มมูลค่าของอาหาร และสินค้าได้ รวมไปถึงยังสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้อีกด้วย ซึ่งในบทความนี้เราก็จะพาทุกคนไปสร้างจุดเด่นให้กับตัวผลิตภัณฑ์ง่าย ๆ ด้วยสายคาดกล่อง ที่จะช่วยให้ผลิตภัณฑ์ของคุณน่าดึงดูดมากยิ่งขึ้นกันค่ะ

สายคาดกล่อง สร้างจุดเด่นให้กับตัวผลิตภัณฑ์ได้ง่าย ๆ

การเลือกใช้สายคาดกล่องบรรจุภัณฑ์ ส่วนใหญ่จะนิยมใช้กับบรรจุภัณฑ์พวกอาหารที่อยู่ตามร้านสะดวกซื้อต่าง ๆ และอาหารเดลิเวอรี่ นอกจากนี้ยังมีสินค้าพวกของขวัญ กล่องขนม กล่องขนมเค้ก ที่จะมีการออกแบบสายคาดให้สวยงามอยู่ตลอดเวลา และอาจจะมีการออกแบบตามช่วงเทศกาลก็ได้เช่นกัน ซึ่งสายคาดกล่องนั้น มีทั้งขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ที่จะมีลักษณะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับว่าอาหารหรือสินค้าชนิดนั้นมันจะเป็นแบบไหน ซึ่งการเลือกใช้สายคาดกล่องบรรจุภัณฑ์ ก็สามารถที่จะเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าได้ แถมยังอาจจะช่วยให้สินค้าของเราเพิ่มยอดขายได้เป็นอย่างมากอีกด้วย

สิ่งที่สำคัญในการเลือกใช้สายคาดกล่อง จะต้องออกแบบให้มันตอบโจทย์กับสินค้าให้ได้มากที่สุด ควรจะต้องออกแบบที่มีขนาดไม่ใหญ่มากจนเกินไป และไม่เล็กจนเกินไป ซึ่งการเลือกใช้สายคาดกล่อง จะต้องทำให้แสดงถึงตัวตนของแบรนด์ได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น การออกแบบสี ตัวอักษร และยังสามารถใส่ช่องทางการติดต่อของร้าน ช่วยให้ลูกค้าติดต่อ และติดตามได้ง่ายขึ้น นอกจากสายคาดกล่องจะทำให้กล่องข้าว หรือกล่องขนมดูสวยงาม มีคุณภาพแล้ว ยังช่วยป้องกันกล่องอาหาร และฝาปิดหลุดออกจากกันระหว่างขนส่งได้อีกด้วย ทั้งนี้สายคาดกล่องยังทำให้ลูกค้าจดจำร้านของคุณได้ง่ายขึ้นด้วย

สรุป

การใช้สายคาดกล่อง นอกจากจะช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับกล่องอาหารแล้ว ยังช่วยป้องกันไม่ให้ฝากล่องหลุด และเกิดการหกได้ ที่สำคัญสายคาดกล่อง ยังสามารถใส่รายละเอียดของอาหาร ใส่ชื่อร้าน โลโก้ ช่องทางการติดต่อ หรือจะเขียนข้อความก็ได้เช่นกัน ทั้งนี้ยังสามารถใช้โปรโมทร้าน และสร้างความประจับใจให้แก่ผู้รับได้อีกด้วย

สำหรับใครที่สนใจอยากพิมพ์สายคาดกล่อง สามารถติดต่อ โรงพิมพ์ Ricco ของเราได้ เรายินดีให้บริการออกแบบและผลิตสายคาดกล่อง ทุกแบบ ทุกประเภท โดยไม่มีจำนวนจำกัด เรามีทีมกราฟิกที่จะช่วยออกแบบได้ตามที่คุณต้องการ และเรายังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์หนังสือ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย รับประกันงานพิมพ์คุณภาพและการบริการที่รวดเร็ว

เกี่ยวกับ Ricco

บริษัท ริคโค จำกัด เริ่มดำเนินธุรกิจเมื่อปี พ.ศ. 2539 เราให้บริการออกแบบ และผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ทุกชนิด ด้วยเครื่องพิมพ์ระบบ Offset และ Digital ที่ทันสมัยที่สุด สามารถรองรับงานพิมพ์ได้หลากหลายประเภท เรามีความเป็นมืออาชีพและครบวงจรทางด้านสื่อสิ่งพิมพ์ (One Stop Service) ด้วยประสบการณ์มากกว่า 24 ปี ทำให้เราสร้างสรรค์งานพิมพ์คุณภาพอยู่เสมอ
ทั้งนี้เรายังมีบริการป้อนข้อมูลหรือบริการคีย์ข้อมูลใบสมัคร แบบฟอร์มต่างๆ บริการจัดการ ปรับปรุง แก้ไข ตรวจสอบฐานข้อมูลเพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลที่มีอยู่ยังคงเป็นข้อมูลที่สมบูรณ์ บริการตรวจสอบข้อมูลตามเงื่อนไข การตลาดทางตรงในรูปแบบสื่อสิ่งพิมพ์ สามารถเจาะจงลูกค้าเฉพาะกลุ่ม ซึ่งเราจะสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้า เพื่อให้เป็นโรงพิมพ์ที่ลูกค้าไว้วางใจ

รูปภาพ: www.behance.net