Home Blog แนะนำเครื่องพ...

แนะนำเครื่องพิมพ์ฉลาก ราคาประหยัด สำหรับพิมพ์ไม่เยอะ

การขายของต่าง ๆ ไม่ว่าจะขายธรรมดาหรือขายออนไลน์ การทำฉลากรายละเอียดสินค้าหรือบาร์โค้ด ก็เป็นสิ่งจำเป็น เพื่อให้เจ้าของธุรกิจ และลูกค้า ได้รู้ถึงรายละเอียดต่าง ๆ ของสินค้าได้มากขึ้น ดังนั้น เครื่องพิมพ์ฉลาก กลายมาเป็นผู้ช่วยของใครหลาย ๆ คน ให้คุณสามารถพิมพ์ฉลากที่ออกแบบด้วยตัวเองได้ ซึ่งวันนี้เราก็จะมาแนะนำเครื่องพิมพ์ฉลาก ราคาประหยัด สำหรับพิมพ์ไม่เยอะ มาให้ทุกคนได้พิจารณากัน เพื่อเลือกซื้อเครื่องพิมพ์ฉลากที่เหมาะกับการใช้งานของตนเองมากที่สุดกันค่ะ

แนะนำเครื่องพิมพ์ฉลาก

เครื่องพิมพ์ฉลาก BARIGAN รุ่น GG-9200BL BT

เครื่องพิมพ์ฉลาก BARIGAN รุ่น GG-9200BL BT มีจุดเด่นอยู่ตรงที่สามารถพิมพ์งานได้รวดเร็ว และสั่งงานผ่านทาง USB หรือจะเชื่อม Bluetooth ให้สั่งผ่านสมาร์ทโฟน iOS หรือ Android ก็ได้เช่นกัน แถมยังง่ายมาก ๆ เพียงแค่ติดตั้ง Driver หรือแอปพลิเคชันที่ทางผู้ผลิตให้มา และยังเพิ่มความพิเศษมากขึ้นโดยให้คุณสามารถออกแบบหรือสร้างโค้ดลาเบลเองได้อีกด้วย

ราคา 1,620 บาท (ลดจาก 1,690 บาท) สั่งซื้อ เครื่องพิมพ์ฉลาก BARIGAN รุ่น GG-9200BL BT คลิกที่นี่

 

เครื่องพิมพ์ฉลาก TSC รุ่น TTP-244 Pro

เครื่องพิมพ์ฉลาก TSC รุ่น TTP-244 Pro เป็นเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ สำหรับพิมพ์บาร์โค้ด พิมพ์จ่าหน้าซอง พิมพ์ติดกล่อง พิมพ์ฉลากต่าง ๆ ซึ่งสามารถรองรับระบบการพิมพ์ได้ทั้ง 2 ระบบ และสามารถทำความละเอียดในการพิมพ์ได้สูงสุดอยู่ที่ 203 DPI พร้อมกับทำความเร็วอยู่ที่ 127 มิลลิเมตรต่อวินาที ช่วยให้คุณสามารถเลือกใช้งานได้อย่างสะดวก ตามความเหมาะสม ตัวเครื่องมาพร้อมดีไซน์การออกแบบที่เรียบง่าย สามารถจัดวางบนโต๊ะทำงานได้ และไม่กินพื้นที่

ราคา 5,950 บาท สั่งซื้อ เครื่องพิมพ์ฉลาก TSC รุ่น TTP-244 Pro คลิกที่นี่

 

เครื่องพิมพ์ฉลาก GoDEX รุ่น EZ120

เครื่องพิมพ์ฉลาก GoDEX รุ่น EZ120 เป็นเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด แบบตั้งโต๊ะ รุ่นยอดนิยม มาพร้อมคุณสมบัติที่ครบครัน สามารถพิมพ์ได้อย่างคมชัด อ่านง่าย เป็นเครื่องพิมพ์ที่เหมาะสำหรับงานขนาดกลาง มาพร้อมดีไซน์การออกแบบที่เรียบง่าย เลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ ทัั้งนี้ GoDEX รุ่นนี้ยังแถมฟรีซอฟแวร์สำหรับการออกแบบบาร์โค้ด ถือว่าคุ้มค่ากับราคามาก ๆ ได้ทั้งตัวเครื่อง และซอฟแวร์

ราคา 11,000 บาท สั่งซื้อ เครื่องพิมพ์ฉลาก GoDEX รุ่น EZ120 คลิกที่นี่

 

เครื่องพิมพ์ฉลาก Xprinter รุ่น XP-420B

เครื่องพิมพ์ฉลาก Xprinter รุ่น XP-420B เป็นเครื่องพิมพ์ฉลาก 4 นิ้ว ที่มาพร้อมกับดีไซน์การออกแบบที่ดูหรูหรา มีตัวเครื่องขนาดเล็กกระทัดรัด ช่วยประหยัดพื้นที่การทำงาน สำหรับรุ่นนี้สามารถทำความเร็วในการพิมพ์ได้สูงสุดที่ 152 มิลลิเมตรต่อวินาที มีฟังก์ชั่นการปรับค่าความร้อน ความเข้มได้ถึง 10 ระดับ เป็นเครื่องพิมพ์ที่สามารถพิมพ์ได้ทุกภาษา และสามารถพิมพ์บาร์โค้ดได้ทั้ง 1D และ 2D อีกทั้งยังมาพร้อมการเชื่อมต่อที่หลากหลาย และสะดวกยิ่งขึ้น

ราคา 1,915.26 บาท (ลดจาก 2,099 บาท) สั่งซื้อ เครื่องพิมพ์ฉลาก Xprinter รุ่น XP-420B คลิกที่นี่

 

ครื่องพิมพ์ฉลาก Gprinter รุ่น GP-1324D

เครื่องพิมพ์ฉลาก Gprinter รุ่น GP-1324D เป็นเครื่องพิมพ์สติกเกอร์แบบม้วน เครื่องพิมพ์ฉลาก ระบบไม่ต้องใช้หมึกพิมพ์ มาพร้อมดีไซน์การออกแบบที่ดูสวยงามโทนฟ้าขาว เรียบง่าย สำหรับรุ่นนี้มาพร้อมความเร็วในการพิมพ์สูงสุดอยู่ที่ 152 มิลลิเมตรต่อวินาที สามารถรองรับขนาดของของสติ๊กเกอร์ที่มีความกว้างสูงสุด 118 มิลลิเมตร สามารถพิมพ์บาร์โค้ดได้ทุกรูปแบบ อีกทั้งยังสามารถพิมพ์รูปภาพ หรือโลโก้อื่น ๆ ได้อีกด้วย

ราคา 2,399 บาท (ลดจาก 2,599 บาท) สั่งซื้อ เครื่องพิมพ์ฉลาก Gprinter รุ่น GP-1324D คลิกที่นี่

สรุป

เครื่องพิมพ์ฉลากที่เรานำมาแนะนำ มีตั้งแต่ราคาหลักพันต้น ๆ จนไปถึงหลักหมื่นต้น ๆ ซึ่งเครื่องพิมพ์ฉลากแบบนี้เหมาะสำหรับการพิมพ์จำนวนน้อย ๆ หรือทำใช้เองแบบสินค้า Home made แต่ถ้าเป็นสินค้าแบรนด์ เพื่อความน่าเชื่อถือ การพิมพ์กับโรงงานก็จะได้คุณภาพที่ดีกว่า และราคาจะถูกลงเมื่อพิมพ์ปริมาณเยอะ ๆ ดังนั้น สำหรับท่านใดที่สนใจอยากพิมพ์ฉลาก โรงพิมพ์ Ricco ของเรามีบริการออกแบบ และรับผลิตพิมพ์ฉลากต่าง ๆ ทุกรูปแบบทุกประเภท เราพร้อมให้คำปรึกษา และคำแนะนำ นอกจากนี้เรายังมีทีมกราฟิกที่จะช่วยออกแบบได้ตามที่คุณต้องการ และมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย รับประกันงานพิมพ์คุณภาพ และการบริการที่รวดเร็ว

เกี่ยวกับ Ricco

บริษัท ริคโค จำกัด เริ่มดำเนินธุรกิจเมื่อปี พ.ศ. 2539 เราให้บริการออกแบบ และผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ทุกชนิด ด้วยเครื่องพิมพ์ระบบ Offset และ Digital ที่ทันสมัยที่สุด สามารถรองรับงานพิมพ์ได้หลากหลายประเภท เรามีความเป็นมืออาชีพและครบวงจรทางด้านสื่อสิ่งพิมพ์ (One Stop Service) ด้วยประสบการณ์มากกว่า 24 ปี ทำให้เราสร้างสรรค์งานพิมพ์คุณภาพอยู่เสมอ
ทั้งนี้เรายังมีบริการป้อนข้อมูลหรือบริการคีย์ข้อมูลใบสมัคร แบบฟอร์มต่างๆ บริการจัดการ ปรับปรุง แก้ไข ตรวจสอบฐานข้อมูลเพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลที่มีอยู่ยังคงเป็นข้อมูลที่สมบูรณ์ บริการตรวจสอบข้อมูลตามเงื่อนไข การตลาดทางตรงในรูปแบบสื่อสิ่งพิมพ์ สามารถเจาะจงลูกค้าเฉพาะกลุ่ม ซึ่งเราจะสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้า เพื่อให้เป็นโรงพิมพ์ที่ลูกค้าไว้วางใจ