การสอบถาม หรือขอราคางานพิมพ์ Digital และ Offset

หากท่านลูกค้าต้องการเช็คราคา ค่าบริการงานสิ่งพิมพ์ หรือปรึกษางานสิ่งพิมพ์ ท่านสามารถให้ข้อมูลรายละเอียดดังกล่าวไว้ให้เจ้าหน้าที่ เพื่อความรวดเร็วในการประเมินราคาค่ะ

วิธีการชำระเงินมัดจำ และชำระค่าบริการงานพิมพ์

วิธีการชำระเงินมัดจำ และชำระค่าบริการงานพิมพ์ของบริษัท ริคโค จำกัด จะอ้างอิงตามสเปกของงาน โดยเจ้าหน้าที่จะแจ้งในใบเสนอราคา โดยราคาจะรวมภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT) 7% ด้วย เมื่อลูกค้าได้รับใบเสนอราคาและตกลงผลิตงานกับบริษัท ให้ทำการโอนเงินเข้าบัญชี ชื่อบัญชี บริษัท ริคโค จำกัด ธนาคารกสิกรไทย สาขาลาดพร้าว 25 เลขที่ 045-2-67491-2 ตามยอดเงินที่แจ้งในใบเสนอราคา

วิธีการจัดส่งสินค้าของบริษัท

วิธีการจัดส่งสินค้า 1. ลูกค้าที่อยู่ในพื้นที่จัดส่ง กรุงเทพฯ และปริมณฑล เรามีบริการจัดส่งสินค้าถึงมือลูกค้า 2. ลูกค้าที่อยู่นอกพื้นที่จัดส่ง (ต่างจังหวัด) - บริการบริษัทขนส่งต่างๆ (2-3 วันทำการ)* - บริการส่งทางไปรษณีย์ลงทะเบียน (4-7 วันทำการ)* หรือ - บริการส่งทางไปรษณีย์ EMS (2-3 วันทำการ)*

FAQ คำถามที่พบบ่อย

Q: สั่งพิมพ์งานต้องมีขั้นต่ำไหม? A: เราสามารถพิมพ์งานได้ตามความต้องการของลูกค้า (Print on Demand) โดยไม่มีขั้นต่ำ ต้องการใช้ 10 พิมพ์แค่ 10 , ต้องการใช้ 10,000 พิมพ์ 10,000 ไม่ต้องสั่งเกินความจำเป็น **สั่งมากน้อยแค่ไหนเราก็ทำได้ เพื่อให้เหมาะกับคุณ**