Home Blog 5 ร้านขนมไทย ...

5 ร้านขนมไทย ในกรุงเทพฯ สั่งเดลิเวอรี่ได้ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยถึงบ้าน

ขนมไทย เป็นขนมที่มีความหลากหลาย รสชาติหอมหวานอร่อย และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาก ๆ เพราะมีความละเอียดอ่อนประณีตในการเลือกสรรวัตถุดิบ และพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการทำ นอกจากนี้ขนมไทยบางเมนู ก็มีหน้าตาสวยงาม น่าทานมาก ๆ ซึ่งในบทความนี้เราก็อยากจะมาแนะนำ 5 ร้านขนมไทย ในกรุงเทพฯ สั่งเดลิเวอรี่ได้ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยถึงบ้าน มาฝากกันค่ะ ใครอยากทานขนมไทยเมนูไหน ไปเลือกร้านที่ใช่แล้วไปสั่งกันเลยค่ะ

หยกสด ขนมไทยใบเตย 100%

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.facebook.com/yoksodbaitoey/

หยกสด เป็นขนมไทยที่นำเสนอการใช้วัตถุดิบใบเตยแท้ 100 % เป็นหลัก ซึ่งทางร้านก็มีเมนูให้เลือกทานค่อนข้างเยอะ และแต่ละเมนูก็มีรสชาติดีมาก มีความหวานน้อย รสสัมผัสนุ่มนวล และมาพร้อมกลิ่นหอม ๆ ของใบเตย ทำให้ทานได้เพลิน ๆ จนหมดแบบไม่รู้ตัว ซึ่งขนมของทางร้านก็มีอยู่หลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น เปียกปูน, อินทนิล, บุหลันมรกต, ถ้วยจีนใบเตย, หยกมณี, วุ้นกะทิ, วุ้นกรอบใบเตย เป็นต้น ใครที่ชอบทานขนมไทย ที่มีกลิ่นใบเตยหอม ๆ ต้องลองร้านนี้เลยค่ะ

สั่งเดลิเวอรี่ : Grab Food / LINE MAN

พิกัด : หยกสด ขนมไทยใบเตย 100% ทุกสาขา

วันเวลาเปิดปิด : ทุกวัน เวลา 10:00 – 22:00 น.

เบอร์โทรศัพท์ : 080-014-4990

เฟซบุ๊ก : หยกสด – ขนมไทยใบเตย100% 

 

หวานละมุน

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.facebook.com/wanlamunbkk/

หวานละมุน เป็นร้านขนมไทยที่มีชื่อเสียงมากของเชียงใหม่ มาตั้งสาขาในกรุงเทพฯ ซึ่งขนมเเต่ละอย่างของที่ร้านก็สดใหม่ ทำวันต่อวัน วัตถุดิบก็คัดสรรมาอย่างดีบวกกับการทำอย่างพิถีพิถัน ทำให้ขนมของร้านนี้มีสีสันที่สวยงาม รูปทรงปราณีต รสชาติก็อร่อยหอมกลมกล่อม นอกจากนี้ที่ร้านยังมีขนมไทยให้เลือกหลายชนิด เช่น ขนมถั่วเเปบ, ฝอยทอง, ตะโก้, ลูกชุบ, ขนมต้ม, ขนมชั้น, ข้าวเหนียวหน้าต่าง ๆ เป็นต้น ใครชอบทานขนมไทย ร้านนี้เป็นอีกร้านที่ต้องลองค่ะ

สั่งเดลิเวอรี่ : LINE MAN

พิกัด : หวานละมุน ทุกสาขา

วันเวลาเปิดปิด : ทุกวัน เวลา 10:00 – 21:30 น.

เบอร์โทรศัพท์ : 091-469-6942

เฟซบุ๊ก : Wanlamun หวานละมุน 

 

หวานดำรงค์ (แม่บุญช่วย)

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.facebook.com/wandamrong/

หวานดำรงค์ (แม่บุญช่วย) เป็นร้านขนมไทยต้นตำรับสูตรโบราณ ที่เปิดมานานถึง 45 ปี ซึ่งขนมของที่ร้านเต็มไปด้วยคุณภาพ รวมถึงการเลือกวัตถุดิบในการทำขนมมาอย่างดี ทำให้ได้รสชาติแบบดั้งเดิม หอม หวาน กลมกล่ม อย่างลงตัว นอกจากนี้ที่ร้านยังมีขนมไทยให้เลือกหลายชนิด เช่น ขนมชั้นใบเตย, ขนมกล้วย, ขนมหม้อแกงโบราณ, ข้าวเหนียวสังขยา, ขนมอินทนิล, ขนมอาลัว, ตะโก้ เป็นต้น เหมาะสำหรับซื้อกลับไปเป็นของฝาก เลือกเป็นของขวัญปีใหม่ หรือจะซื้อมาทานเองในครอบครัวก็ดีสุด ๆ เลยค่ะ

สั่งเดลิเวอรี่ : LINE MAN / Robinhood / Foodpanda

พิกัด : 573/115 ถนนรามคำแหง 39 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร

วันเวลาเปิดปิด : วันจันทร์ – วันอาทิตย์ เวลา 07:00 – 17:00 น. (หยุดทุกวันอาทิตย์)

เบอร์โทรศัพท์ : 02-559-0677 / 02-559-0676 / 02-559-3134 / 081-818-4476

เฟซบุ๊ก : Wandamrong (Maeboonchuay) (ขนมไทยหวานดำรงค์)

 

ขนมไทยเก้าพี่น้อง

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.facebook.com/kanomthaikaopeenong/

ขนมไทยเก้าพี่น้อง เป็นร้านขนมไทยชื่อดังแห่งตลาด อ.ต.ก. เปิดมานานกว่า 30 ปี ซึ่งขนมไทยของทางร้าน ทำตามสูตรดั้งเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ทำให้ความอร่อยของขนมไทยที่นี่มีความเสมอต้นเสมอปลา และทางร้านยังมีขนมไทยหลากหลายให้ได้เลือกซื้อ เลือกทานกันเยอะมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็น ขนมชั้น, ลูกชุบ, เสน่ห์จันทร์, ดาราทอง, ทองเอก, สำปันนี, อาลัว เป็นต้น นอกจากนี้ทางร้านยังรับจัดเป็นชุดขนมสวย ๆ นำไปใช้ในพิธีมงคล และงานอีเว้นท์ต่าง ๆ ได้อีกด้วย

สั่งเดลิเวอรี่ : LINE MAN / Grab Food

พิกัด : ขนมไทยเก้าพี่น้อง ทุกสาขา

วันเวลาเปิดปิด : ทุกวัน เวลา 06:00 – 17:30 น.

เบอร์โทรศัพท์ : 02-270-0293

เฟซบุ๊ก : ขนมไทยเก้าพี่น้อง

 

ขนมไทยใบตอง อ.เคี้ยง

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.facebook.com/kanomthaibaitonglaksi/

ขนมไทยใบตอง อ.เคี้ยง เป็นร้านขนมไทยแบบโบราณที่ทำเป็นขนมห่อใบตอง และมีไม้กลัดด้านบน โดยสูตรที่สืบต่อกันมารุ่นสู่รุ่นยาวนานกว่า 50 ปี ทำสดใหม่ทุกวันไม่มีค้าง ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี รสชาติอร่อย หวานน้อย ไส้เยอะ ซึ่งขนมของทางร้านก็มีให้เลือกค่อนข้างเยอะ ไม่ว่าจะเป็น ขนมใส่ไส้, ขนมกล้วย, ขนมเผือก, ขนมตาล, ขนมฟักทอง, ขนมมันม่วง ข้าวต้มมัด และขนมถ้วย ดังนั้น ใครที่ชอบทานขนมห่อใบตอง แนะนำให้ลองทานร้านนี้เลยค่ะ

สั่งเดลิเวอรี่ : LINE MAN / Foodpanda

พิกัด : 103/9 หมู่ 4 ถนนกำแพงเพชร 6 ซอย 5 แยก 1 แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร

วันเวลาเปิดปิด : วันจันทร์ – วันอาทิตย์ เวลา 09:00 – 15:30 น. (หยุดทุกวันอาทิตย์)

เบอร์โทรศัพท์ : 082-706-6809 / 02-573-6530

เฟซบุ๊ก : ร้านขนมไทยใบตอง อ.เคี้ยง

 

สรุป

สำหรับใครที่อยากหาขนมไทยอร่อย ๆ ทาน แต่ไม่มีเวลาไปซื้อเอง ก็สามารถสั่งได้ง่าย ๆ กับ 5 ร้านขนมไทย ในกรุงเทพฯ ที่เราได้นำมาฝากกันค่ะ ซึ่งแต่ละร้านก็มีขนมไทยให้เลือกหลายเมนูมาก ๆ แถมรสชาติหวานหอม อร่อยสุด ๆ ใครอยากทานขนมไทยเมนูไหน หรืออยากชิมขนมไทยของร้านไหน ก็สามารถสั่งความอร่อยมาส่งถึงคุณได้เลยค่ะ

เกี่ยวกับ Ricco

บริษัท ริคโค จำกัด เริ่มดำเนินธุรกิจเมื่อปี พ.ศ. 2539 เราให้บริการออกแบบ และผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ทุกชนิด ด้วยเครื่องพิมพ์ระบบ Offset และ Digital ที่ทันสมัยที่สุด สามารถรองรับงานพิมพ์ได้หลากหลายประเภท เรามีความเป็นมืออาชีพและครบวงจรทางด้านสื่อสิ่งพิมพ์ (One Stop Service) ด้วยประสบการณ์มากกว่า 24 ปี ทำให้เราสร้างสรรค์งานพิมพ์คุณภาพอยู่เสมอ
ทั้งนี้เรายังมีบริการป้อนข้อมูลหรือบริการคีย์ข้อมูลใบสมัคร แบบฟอร์มต่างๆ บริการจัดการ ปรับปรุง แก้ไข ตรวจสอบฐานข้อมูลเพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลที่มีอยู่ยังคงเป็นข้อมูลที่สมบูรณ์ บริการตรวจสอบข้อมูลตามเงื่อนไข การตลาดทางตรงในรูปแบบสื่อสิ่งพิมพ์ สามารถเจาะจงลูกค้าเฉพาะกลุ่ม ซึ่งเราจะสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้า เพื่อให้เป็นโรงพิมพ์ที่ลูกค้าไว้วางใจ