Home Blog แนะนำ 15 รายช...

แนะนำ 15 รายชื่อเมนูเครื่องดื่มร้านกาแฟ ร้านคาเฟ่ ที่ขายดี คนไทยนิยมสั่ง

ร้านกาแฟ ร้านคาเฟ่ ในปัจจุบันก็มีมากมายหลายร้านให้ได้เลือกเข้าไปดื่ม เข้าไปชิมกัน ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะมีเมนูเหมือน ๆ กัน แต่อาจจะใช้สูตรที่แตกต่างกัน ซึ่งสำหรับใครที่กำลังสนใจอยากเปิดร้านกาแฟ แต่ไม่รู้จะขายเมนูอะไรบ้าง เราก็มี 15 รายชื่อเมนูเครื่องดื่มร้านกาแฟ ร้านคาเฟ่ ที่ขายดี คนไทยนิยมสั่ง มาฝากกันค่ะ และในบทความก่อนหน้าเราก็มี 10 ตัวอย่างเมนูเครื่องดื่ม แผ่นเดียว ดีไซน์สวย เหมาะสำหรับร้านกาแฟ คาเฟ่ ไว้เป็นไอเดียในการทำเมนูด้วยค่ะ

15 เมนูเครื่องดื่มยอดฮิตของร้านกาแฟ ร้านคาเฟ่

1. คาปูชิโน

facebook.com/waldenhomecafe

2. ลาเต้

www.facebook.com/double.slash.coffee

3. มอคค่า

facebook.com/TheCompanyHatYai

4. เอสเพรสโซ่

facebook.com/synccoffeephuket

5. แฟลทไวท์

www.facebook.com/double.slash.coffee

6. อเมริกาโน่

facebook.com/RenovateEspressoBar

7. กาแฟส้ม

facebook.com/RenovateEspressoBar

8. ชาเขียวนม

facebook.com/RenovateEspressoBar

9. ชาเย็น

facebook.com/lorem.ipsum.space

10. มัทฉะลาเต้

facebook.com/RenovateEspressoBar

11. โกโก้

facebook.com/RenovateEspressoBar

12. ชาน้ำผึ้งมะนาว

facebook.com/LaMerCafeAndDesign

13. ชาพีช

facebook.com/Kanuthouse

14. ชาเบอร์รี่

facebook.com/Kanuthouse

15. น้ำเสาวรสโซดา

facebook.com/blackwoodbkk

สรุป

ทั้งหมดเป็น 15 รายชื่อเมนูที่เชื่อว่าทุกร้านกาแฟ ร้านคาเฟ่ต้องมีแน่นอน ซึ่งแต่ละเมนูก็ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะเป็นเมนูที่คนส่วนใหญ่จะสั่งบ่อย ๆ และการมีเมนูหลากหลาย ก็จะช่วยให้ลูกค้าอยากกลับมาลองเมนูอื่น ๆ ของร้านเราอีกด้วยค่ะ ทั้งนี้สำหรับท่านใดที่สนใจอยากทำเมนูร้านกาแฟ ร้านคาเฟ่ โรงพิมพ์ Ricco ของเรามีบริการออกแบบ และรับผลิตเมนูร้านกาแฟ ร้านคาเฟ่ รวมไปถึงผลิตเมนูร้านอาหาร เมนูบุฟเฟ่ต์ ทุกรูปแบบทุกประเภท เราพร้อมให้คำปรึกษา และคำแนะนำ นอกจากนี้เรายังมีทีมกราฟิกที่จะช่วยออกแบบได้ตามที่คุณต้องการ และมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย รับประกันงานพิมพ์คุณภาพ และการบริการที่รวดเร็ว

เกี่ยวกับ Ricco

บริษัท ริคโค จำกัด เริ่มดำเนินธุรกิจเมื่อปี พ.ศ. 2539 เราให้บริการออกแบบ และผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ทุกชนิด ด้วยเครื่องพิมพ์ระบบ Offset และ Digital ที่ทันสมัยที่สุด สามารถรองรับงานพิมพ์ได้หลากหลายประเภท เรามีความเป็นมืออาชีพและครบวงจรทางด้านสื่อสิ่งพิมพ์ (One Stop Service) ด้วยประสบการณ์มากกว่า 24 ปี ทำให้เราสร้างสรรค์งานพิมพ์คุณภาพอยู่เสมอ
ทั้งนี้เรายังมีบริการป้อนข้อมูลหรือบริการคีย์ข้อมูลใบสมัคร แบบฟอร์มต่างๆ บริการจัดการ ปรับปรุง แก้ไข ตรวจสอบฐานข้อมูลเพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลที่มีอยู่ยังคงเป็นข้อมูลที่สมบูรณ์ บริการตรวจสอบข้อมูลตามเงื่อนไข การตลาดทางตรงในรูปแบบสื่อสิ่งพิมพ์ สามารถเจาะจงลูกค้าเฉพาะกลุ่ม ซึ่งเราจะสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้า เพื่อให้เป็นโรงพิมพ์ที่ลูกค้าไว้วางใจ